KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” – K1

KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” – K1

Ngày 18-06-2017 vừa qua, KFF đã tổ chức thành công khóa học bài bản đầu tiên tại Việt Nam về kinh doanh VTNN dành cho các chủ đại lý VTNN Khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” Tại Khách Sạn Đông Hà Fortuneland Cần Thơ.

Đội ngũ nhân viên của KFF đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho khóa học.

Các anh/chị chủ đại lý VTNN cũng có mặt từ rất sớm để tham gia check – in nhận quà cùng KFF.

Hơn cả mong đợi, khóa học không chỉ chào đón sự tham gia của các đại lý đến từ các tỉnh ĐBSCL, hơn nữa khóa học còn có sự góp mặt của nhiều đại lý VTNN khác ở vùng Đông Nam Bộ.

Tại khóa học chuyên gia phát triển hệ thống cửa hàng VTNN – anh Nguyễn Minh Mãi đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích cho các anh/em đại lý VTNN. Những kiến thức này, các anh/chị có thể mang về áp dụng ngay cho cửa hàng của mình.

Khóa học kết thúc thành công, KFF rất tự hào vì không chỉ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đúc kết được cho các anh/em đại lý mà còn tạo ra được một cộng đồng gắn kết các đại lý kinh doanh VTNN giúp các anh/em trao đổi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh với nhau.

Khóa học đã khép lại nhưng đã tạo nguồn động lực rất lớn tiếp thêm sức mạnh để KFF vững tin tiếp tục đồng hành cùng các anh/chị kinh doanh VTNN xây dựng và phát triển cửa hàng VTNN nâng cao doanh số – phát triển trường tồn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *