CỬA HÀNG VTNN PHƯỚC THẠNH

CỬA HÀNG VTNN PHƯỚC THẠNH

?? [CHÚNG TÔI THỰC HIỆN NHỮNG GÌ ĐÃ HỨA HẸN VỚI HỌC VIÊN !] – Sau khi khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VTNN” của KFF khép lại. KFF chúng tôi có dịp ghé thăm cửa hàng VTNN Phước Thạnh của anh Nguyễn Phước Thạnh tại Tỉnh Long An – anh cũng là một học viên của khóa học.

– Chúng tôi được anh dẫn đi tham quan cửa hàng, ngồi trò chuyện và trao đổi với anh hơn 2 giờ đồng hồ.

– Anh Thạnh là một người trẻ đầy nhiệt huyết với nghề kinh doanh VTNN.

– Anh đã chia sẻ rằng: “Khi mới lập nghiệp anh chỉ mới 24 tuổi, khi ấy vì tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều cộng thêm vốn liếng chưa có, nên những người thân trong gia đình anh phản đối rất dữ dội.

– Hơn nữa, trong khu vực hiện đã có rất nhiều cửa hàng VTNN (trong bán kính khoảng 1km có tới hơn 10 cửa hàng) nhưng chỉ sau 2 năm anh đã chứng minh cho mọi người thấy hướng đi của anh là hoàn toàn đúng”.

————————————–

– Chỉ trong 2 năm thôi số lượng khách hàng của anh đã tăng lên đáng kể (hơn 200 khách hàng) và số lượng mặt hàng cũng tăng lên theo gần 300 mặt hàng.

– Dự kiến, sau mùa vụ này, lượng khách hàng của anh sẽ còn tăng thêm rất nhiều, đặc biệt là sau khi tham dự khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” và được ban lãnh đạo KFF ghé thăm, tư vấn thêm cho anh về chiến lược kinh doanh thì đã tiếp thêm cho anh nguồn động lực và quyết tâm để thay đổi diện mạo cửa hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu, thực hiện thêm nhiều thật nhiều những chương trình ưu đãi, khuyến mãi giúp thu hút nhiều khách hàng hơn mà KFF đã đề ra cho anh.

————————————–

– Chúng tôi thật sự rất vui khi nghe anh nói sắp tới đây anh còn có dự định mở thêm 1 cửa hàng và sẽ liên kết với KFF.

– Qua đây cũng có thể thấy nghề kinh doanh VTNN vẫn còn đang rất HOT và trong tương lai hứa hẹn còn phát triển mạnh hơn nữa.

– Có chăng chỉ là hiện nay nghề này đang tạm bão hòa và tuột dốc vì đang có rất nhiều cửa hàng mới mở ra nhưng vẫn giữ cách kinh doanh theo truyền thống cũ và chưa có định hình để phát triển.

– Vậy nên, cùng với sự phát triển của các ngành nghề khác, ngành kinh doanh VTNN cũng phải luôn cập nhật và đổi mới từng ngày, cần phải có thêm nhiều phương pháp kinh doanh mới, thay đổi tư duy và trên hết kinh doanh VTNN cũng rất cần sự tâm huyết, có tâm với nghề của những người tham gia kinh doanh.

– Dưới đây là cảm nhận của anh Nguyễn Phước Thạnh sau khi tham dự khóa học:

————————————–

Hãy cùng KFF tiên phong tạo khác biệt

http://dotphakinhdoanh.kff.com.vn/

Hotline: 0868 725 456

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *