KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VTNN – GẮN LIỀN VỚI PHÁT TRIỂN CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG SẢN BỀN VỮNG”

KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VTNN – GẮN LIỀN VỚI PHÁT TRIỂN CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG SẢN BỀN VỮNG”

Tại khách sạn ĐÔNG HÀ FORTUNELAND CẦN THƠ ngày 30-07-2017 vừa qua, KFF đã có sự kết nối, sẻ chia những kiến thức kinh doanh Vật Tư Nông Nghiệp vô cùng hữu ích trong khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VTNN – GẮN LIỀN VỚI PHÁT TRIỂN CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG SẢN BỀN VỮNG” đến gần 50 học viên là các chủ đại lý kinh doanh nhiều năm, mới kinh doanh hay chuẩn bị kinh doanh VTNN.

Đội ngũ KFF đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho khóa học.

Các anh/chị đại lý VTNN đã tham gia chụp hình check – in để nhận phần quà hấp dẫn là “HỆ THỐNG CÂU HỎI VÀNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP”

Khóa học mở màn bằng sự dẫn dắt chương trình hoạt náo của MC. Các học viên rất hào hứng để chào đón sự xuất hiện của Chuyên gia phát triển hệ thống cửa hàng VTNN – CEO Nguyễn Minh Mãi.

CEO Nguyễn Minh Mãi cũng chính là Tổng giám đốc của Công ty TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ KFF.

Anh đã dành thời gian hơn 8 giờ đồng hồ để chia sẻ những kiến thức hữu ích và vô cùng thực tế đối với các chủ cửa hàng VTNN.

Các anh/chị đại lý rất hăng say, nhiệt huyết khi đón nhận các kinh nghiệm mới này.

Đúng như tinh thần mà KFF hướng tới, khóa học không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp và tiếp thu kiến thức, khóa học của KFF còn là nơi giao lưu, mở rộng các mối quan hệ, giúp các chủ đại lý trau dồi học hỏi thêm kinh nghiệm, kết nối với nhiều đại lý VTNN khác.

Khóa học đã khép lại với sự ấm áp, chan hòa từ những tiếng vỗ tay, những chia sẻ cảm nhận của các học viên và những tấm hình chụp lưu niệm giữa diễn giả và các học viên khác.

Và tất nhiên, khóa học sẽ không chỉ dừng lại ở đó, với những khó khăn nội tại của các anh/em kinh doanh VTNN đã và đang gặp phải, cùng với sự hưởng ứng từ các anh/em trong nghề. KFF sẽ tiếp tục có những chương trình tiếp theo để đáp lại sự mong đợi của các anh/em và hơn hết là với sứ mệnh đưa cửa hàng VTNN kinh doanh bài bản, thành công và phát triển hơn nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *