GIỚI THIỆU

ĐỐI VỚI XÃ HỘI
Phát triển tư duy toàn cầu hóa của Doanh Nghiệp Việt, Nông Dân Việt.

Cùng nhau đóng góp vì một cộng đồng giàu, đẹp, văn minh, hiện đại.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
Đặt uy tín lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn thực hiện mọi cam kết với khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN
Coi trọng yếu tố con người, đề cao khả năng tư duy sáng tạo.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tạo mọi điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và mang lại nguồn thu nhập cao.

Là niềm tự hào của công ty, gia đình và các thế hệ kế cận.

Công ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Dịch Vụ Nông Nghiệp Quốc Tế KFF là tổ chức đại diện cho cộng đồng đại lý VTNN, người nông dân và các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp – là cầu nối tạo mối quan hệ kinh tế bền vững giữa Doanh nghiệp – Đại lý – Nhà khoa học – Người nông dân.

KFF được viết tắt từ KEYS – FARMER – FRIEND là chìa khóa mở lối, là người bạn đồng hành cùng người nông dân vượt lên khó khăn và hướng tới nền nông nghiệp Việt Nam tươi sáng – thịnh vượng trong thời kỳ hội nhập.

 TẦM NHÌN

  • Với mong muốn phát triển tư duy toàn cầu hóa của Doanh Nghiệp Việt, Nông Dân Việt và đóng góp vì một cộng đồng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
  • Từ năm 2017 – 2021, bằng sự quyết tâm và phấn đấu của mình, KFF sẽ xây dựng thành công cộng đồng gắn kết – hợp tác – phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh VTNN trên phạm vi cả nước và hứa hẹn trong tương lai, sẽ kết nối cộng đồng này với phạm vi khu vực và toàn thế giới.

 SỨ MỆNH

KFF mang trong mình SỨ MỆNH

  • Xây dựng hệ thống cửa hàng VTNN đạt chuẩn quốc tế.
  • Xây dựng quy trình sản xuất nông nghiệp theo mô hình chuỗi hiện đại sánh ngang với các nước nông nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, Israel, Thái Lan…
  • Đào tạo và hướng dẫn nông dân làm theo quy trình canh tác hiện đại – toàn cầu.
  • Trong tương lai KFF sẽ phát triển các dự án: xây dựng chuỗi giá trị nông sản xuất khẩu, cung cấp gói bảo hiểm cây trồng và mở rộng quy mô phát triển đa quốc gia.