CỬA HÀNG VTNN KHOA

CỬA HÀNG VTNN KHOA

CỬA HÀNG VTNN KHOA – ngày hội tri ân khách hàng

? Vụ mùa Đông Xuân sắp đến, cửa hàng VTNN Khoa đã tổ chức buổi tri ân quý bà con nông dân trong suốt những năm qua đã tin tưởng và mua hàng tại cửa hàng.

? Với mong muốn đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho bà con, cửa hàng VTNN Khoa đã áp dụng hệ thống bán hàng mới với nhiều chương trình ưu đãi ngắn hạn và dài hạn rất hấp dẫn.

? Đồng hành cùng cửa hàng, còn có sự góp mặt của đại diện các công ty: CTY Tân Thành, CTY Thuận Nông, CTY Phú Nông, CTY VFC, CTY Lộc Trời, CTY Garsoni, CTY Nicotex.

————————

KFF hân hạnh đồng hành cùng cửa hàng VTNN KHOA

Kính chúc quý bà con nông dân vụ mù thắng lợi!

KFF SINH NHẬT LẦN THỨ I

KFF SINH NHẬT LẦN THỨ I

– SINH NHẬT KFF –– Một ngày đầm ấm và ý nghĩa, KFF đã tổ chức bữa cơm thân mật cùng bố mẹ và các thành viên.
Một năm không phải là dài, nhưng đủ để nói lên những cố gắng và nỗ lực của tập thể KFF.  
Mỗi phần quà KFF điều mang đến những ý nghĩa, những giá trị.
 Chúng tôi không đơn giản là những NHÂN VIÊN của một CTY, mà hơn hết chúng tôi là những THÀNH VIÊN trong một ĐẠI GIA ĐÌNH.
 Để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn làm việc hết mình.  Vì những vất vả của NÔNG DÂN ngoài đồng, chúng tôi sẽ thay đổi điều đó.  Chúng tôi không làm việc 100% vì đó là điều xa xỉ, mà phải là hơn thế nữa. ————– CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG KFF – NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN YÊU!
 
KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VTNN – GẮN LIỀN VỚI PHÁT TRIỂN CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG SẢN BỀN VỮNG”

KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VTNN – GẮN LIỀN VỚI PHÁT TRIỂN CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG SẢN BỀN VỮNG”

Tại khách sạn ĐÔNG HÀ FORTUNELAND CẦN THƠ ngày 30-07-2017 vừa qua, KFF đã có sự kết nối, sẻ chia những kiến thức kinh doanh Vật Tư Nông Nghiệp vô cùng hữu ích trong khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VTNN – GẮN LIỀN VỚI PHÁT TRIỂN CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG SẢN BỀN VỮNG” đến gần 50 học viên là các chủ đại lý kinh doanh nhiều năm, mới kinh doanh hay chuẩn bị kinh doanh VTNN.

Đội ngũ KFF đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho khóa học.

Các anh/chị đại lý VTNN đã tham gia chụp hình check – in để nhận phần quà hấp dẫn là “HỆ THỐNG CÂU HỎI VÀNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP”

Khóa học mở màn bằng sự dẫn dắt chương trình hoạt náo của MC. Các học viên rất hào hứng để chào đón sự xuất hiện của Chuyên gia phát triển hệ thống cửa hàng VTNN – CEO Nguyễn Minh Mãi.

CEO Nguyễn Minh Mãi cũng chính là Tổng giám đốc của Công ty TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ KFF.

Anh đã dành thời gian hơn 8 giờ đồng hồ để chia sẻ những kiến thức hữu ích và vô cùng thực tế đối với các chủ cửa hàng VTNN.

Các anh/chị đại lý rất hăng say, nhiệt huyết khi đón nhận các kinh nghiệm mới này.

Đúng như tinh thần mà KFF hướng tới, khóa học không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp và tiếp thu kiến thức, khóa học của KFF còn là nơi giao lưu, mở rộng các mối quan hệ, giúp các chủ đại lý trau dồi học hỏi thêm kinh nghiệm, kết nối với nhiều đại lý VTNN khác.

Khóa học đã khép lại với sự ấm áp, chan hòa từ những tiếng vỗ tay, những chia sẻ cảm nhận của các học viên và những tấm hình chụp lưu niệm giữa diễn giả và các học viên khác.

Và tất nhiên, khóa học sẽ không chỉ dừng lại ở đó, với những khó khăn nội tại của các anh/em kinh doanh VTNN đã và đang gặp phải, cùng với sự hưởng ứng từ các anh/em trong nghề. KFF sẽ tiếp tục có những chương trình tiếp theo để đáp lại sự mong đợi của các anh/em và hơn hết là với sứ mệnh đưa cửa hàng VTNN kinh doanh bài bản, thành công và phát triển hơn nữa.

BUỔI CHIA SẺ “KINH DOANH VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” TẠI CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BVTV TỈNH BẠC LIÊU

BUỔI CHIA SẺ “KINH DOANH VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” TẠI CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BVTV TỈNH BẠC LIÊU

Ngày 21-07-2017 vừa qua, phối hợp với Chi cục TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT TỈNH BẠC LIÊU, KFF đã tổ chức thành công buổi chia sẻ “KINH DOANH VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” với các đại lý kinh doanh VTNN trên địa bàn 2 Tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng.

KFF đã có mặt tại Bạc Liêu từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi chia sẻ.

Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các đại lý VTNN.

Buổi chia sẻ có gần 40 đại lý tham dự.

Tổng giám đốc Công ty TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ KFF anh Nguyễn Minh Mãi lên chia sẻ các chìa khóa giúp các chủ đại lý kinh doanh VTNN bài bản, thành công.

Đại diện bên Chi cục Tỉnh Bạc Liêu lên trao tặng các phần quà cho các đại lý VTNN.

Với sự đồng hành của Chi cục TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT TỈNH BẠC LIÊU buổi chia sẻ “KINH DOANH VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” của KFF đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn cho KFF mang sứ mệnh chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích trong kinh doanh VTNN gửi đến các đại lý.

CỬA HÀNG VTNN TƯỜNG VY

CỬA HÀNG VTNN TƯỜNG VY

?? “KINH DOANH VTNN, KHÔNG CHỈ Ở CÁI NGHỀ, QUAN TRỌNG HƠN CHÍNH LÀ SỰ ĐAM MÊ” KFF lại tiếp tục cho các chuyến đi khảo sát và tư vấn cho các cửa hàng VTNN là các học viên đã tham dự khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VTNN”.

– Lần này chúng tôi ghé thăm cửa hàng VTNN TƯỜNG VY của anh Trần Văn Huy, vừa bước xuống xe chúng tôi đã hoàn toàn bị “ấn tượng” bởi cửa hàng của anh. Ấn tượng bởi vì cách bày trí, sắp xếp hàng hóa thu hút, bắt mắt và đặc biệt là trên tủ không có lấy một vết bụi và hoàn toàn không có mùi hôi của thuốc. Dám chắc rằng nếu ai làm sales chỉ cần đứng bên ngoài nhìn vào cửa hàng của anh thôi thì đã muốn bán hàng ngay cho anh rồi.

– Đúng là ấn tượng ban đầu luôn rất quan trọng, chúng tôi lại nhớ đến lần gặp đầu tiên với anh Huy là tại khóa học được tổ chức vào ngày 18-06 vừa qua, không hiểu sao chúng tôi cũng bị ấn tượng bởi anh như thế. Trong khi chúng tôi được biết đa phần các chủ đại lý đều có xuất thân từ gia đình nông nghiệp, hoặc là thế hệ thứ 2, nối nghiệp gia đình kinh doanh thì anh lại là một trường hợp ngoại lệ khá đặc biệt, anh chia sẻ rằng khi mới kinh doanh VTNN anh hoàn toàn như “người ngoại đạo”: không biết gì về nông nghiệp, về kinh doanh VTNN cả nhưng có người bạn thân đã “xúi” nên anh mới kinh doanh thử.

– Vậy là qua một thời gian, từ việc không nắm gì về tên, công dụng của thuốc, anh đã tự nghiên cứu, tìm tòi, cùng với sự giúp đỡ của anh bạn thân dẫn đi gặp đối tác, tìm mua thêm nhiều loại phân thuốc mới…thì con đường kinh doanh VTNN của anh đã có những bước tiến đáng kể. Không phải ngẫu nhiên hay may mắn mà anh có được cơ ngơi như ngày hôm nay, đó là cả một quá trình cố gắng học hỏi, tìm tòi, luôn luôn thay đổi, tiếp thu những cái mới và trên hết chính là sự đam mê với nghề.

– Cửa hàng của anh hiện tại gần như là đã “hoàn hảo” chỉ còn thiếu mỗi công cụ quản lý để nắm bắt nhanh chóng tình hình kinh doanh của cửa hàng và nhân bản nhân sự thì có thể nói là tuyệt vời. KFF cũng cảm thấy tuyệt vời không kém khi sắp tới đây, anh có dự định hợp tác với KFF để chuẩn bị nhân bản thêm 1 cửa hàng nữa. Nghe anh chia sẻ về mong muốn này, chúng tôi lại một lần nữa “nể phục” anh ở cách chọn địa điểm mở cửa hàng, anh đã tỉ mỉ đến mức đi khảo sát trong khu vực xong, anh về nhà vẽ lại cả bản đồ của vùng đó và tính toán để chọn 1 điểm gần nhất sao cho thuận tiện cho tất cả các vùng lân cận, vùng nào sử dụng phân bón nhiều, vùng nào sử dụng thuốc nhiều, nơi nào tập trung nhiều nông dân nhất…để tìm nơi mở cửa hàng mới.

– Khoảng thời gian gặp mặt và trao đổi tuy có ngắn ngủi nhưng cũng đủ để cho thấy anh Huy không chỉ là người có tư duy cực kỳ tốt trong kinh doanh mà còn đáng quý, đáng học hỏi hơn ở anh đó chính là sự KHIÊM TỐN, sự “ĐAM MÊ” với nghề. Chỉ có thật sự đam mê, mới thôi thúc anh luôn luôn tìm kiếm những cái mới, về áp dụng ngay cho cửa hàng của mình, KFF rất vui vì anh Huy đã tin tưởng và chọn KFF đồng hành trong những dự án sắp tới.

– Ấn tượng cuối cùng của buổi gặp mặt đó là những nụ cười nở trên môi rạng rỡ của anh Huy khi chúng tôi chào tạm biệt cửa hàng. Cửa hàng của anh rồi đây sẽ ngày một phát triển hơn nữa.

– Thật tiếc vì một số lý do cá nhân mà chúng tôi không thể chia sẻ hình ảnh cửa hàng của anh Huy cho các bạn cùng tham khảo. Chúng tôi xin chia sẻ những cảm nhận của anh sau khi tham gia khóa học của KFF:

———————————————-

Hãy cùng KFF tiên phong tạo khác biệt

http://dotphakinhdoanh.kff.com.vn/

Hotline: 0868 725 456

CỬA HÀNG VTNN PHƯỚC THẠNH

CỬA HÀNG VTNN PHƯỚC THẠNH

?? [CHÚNG TÔI THỰC HIỆN NHỮNG GÌ ĐÃ HỨA HẸN VỚI HỌC VIÊN !] – Sau khi khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VTNN” của KFF khép lại. KFF chúng tôi có dịp ghé thăm cửa hàng VTNN Phước Thạnh của anh Nguyễn Phước Thạnh tại Tỉnh Long An – anh cũng là một học viên của khóa học.

– Chúng tôi được anh dẫn đi tham quan cửa hàng, ngồi trò chuyện và trao đổi với anh hơn 2 giờ đồng hồ.

– Anh Thạnh là một người trẻ đầy nhiệt huyết với nghề kinh doanh VTNN.

– Anh đã chia sẻ rằng: “Khi mới lập nghiệp anh chỉ mới 24 tuổi, khi ấy vì tuổi đời còn trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều cộng thêm vốn liếng chưa có, nên những người thân trong gia đình anh phản đối rất dữ dội.

– Hơn nữa, trong khu vực hiện đã có rất nhiều cửa hàng VTNN (trong bán kính khoảng 1km có tới hơn 10 cửa hàng) nhưng chỉ sau 2 năm anh đã chứng minh cho mọi người thấy hướng đi của anh là hoàn toàn đúng”.

————————————–

– Chỉ trong 2 năm thôi số lượng khách hàng của anh đã tăng lên đáng kể (hơn 200 khách hàng) và số lượng mặt hàng cũng tăng lên theo gần 300 mặt hàng.

– Dự kiến, sau mùa vụ này, lượng khách hàng của anh sẽ còn tăng thêm rất nhiều, đặc biệt là sau khi tham dự khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” và được ban lãnh đạo KFF ghé thăm, tư vấn thêm cho anh về chiến lược kinh doanh thì đã tiếp thêm cho anh nguồn động lực và quyết tâm để thay đổi diện mạo cửa hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu, thực hiện thêm nhiều thật nhiều những chương trình ưu đãi, khuyến mãi giúp thu hút nhiều khách hàng hơn mà KFF đã đề ra cho anh.

————————————–

– Chúng tôi thật sự rất vui khi nghe anh nói sắp tới đây anh còn có dự định mở thêm 1 cửa hàng và sẽ liên kết với KFF.

– Qua đây cũng có thể thấy nghề kinh doanh VTNN vẫn còn đang rất HOT và trong tương lai hứa hẹn còn phát triển mạnh hơn nữa.

– Có chăng chỉ là hiện nay nghề này đang tạm bão hòa và tuột dốc vì đang có rất nhiều cửa hàng mới mở ra nhưng vẫn giữ cách kinh doanh theo truyền thống cũ và chưa có định hình để phát triển.

– Vậy nên, cùng với sự phát triển của các ngành nghề khác, ngành kinh doanh VTNN cũng phải luôn cập nhật và đổi mới từng ngày, cần phải có thêm nhiều phương pháp kinh doanh mới, thay đổi tư duy và trên hết kinh doanh VTNN cũng rất cần sự tâm huyết, có tâm với nghề của những người tham gia kinh doanh.

– Dưới đây là cảm nhận của anh Nguyễn Phước Thạnh sau khi tham dự khóa học:

————————————–

Hãy cùng KFF tiên phong tạo khác biệt

http://dotphakinhdoanh.kff.com.vn/

Hotline: 0868 725 456

CỬA HÀNG VTNN THANH PHONG – Bình Phước

CỬA HÀNG VTNN THANH PHONG – Bình Phước

Hệ thống chuỗi cửa hàng VTNN THANH PHONG đã và đang khẳng định vị trí của mình trong KHU VỰC.

Hiện tại chuỗi cửa hàng VTNN THANH PHONG với 7 CỬA HÀNG trải dài khắp tỉnh Bình Phước, và sẽ mở rộng thêm nhiều chuỗi cửa hàng với 2 MỤC TIÊU chính:

MỘT LÀ: mang nguồn hàng chất lượng đến tay nông dân

HAI LÀ: tạo công ăn việc làm cho bà con lao động xung quanh.

[HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ THỐNG VTNN THANH PHONG]

————————————————-

[ĐỊA CHỈ MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG – UY TÍN]

1. CỬA HÀNG VTNN THANH PHONG

–  Địa chỉ: Tổ 2, Ấp Phú Long, Thanh Phú, TX.Bình Long, T.Bình Phước

2. CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP ANH PHÚ

–  Địa chỉ:: Ấp Thanh Hòa, Xã Thanh Lương, Thị Xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước

3. CỬA HÀNG VTNN NGUYỄN CHÍNH II

–  Địa chỉ: Ấp 54, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, T.Bình Phước.

4. CỬA HÀNG VTNN THANH PHONG

–  Địa chỉ: Khu Phố Bình An, Phường An Lộc, Thị Xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước.

5. CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THANH PHONG II

–  Địa chỉ: Khu Phố Phú Hòa, Phường Phú Thịnh, Thị Xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước.

6. CỬA HÀNG VTNN THANH PHONG

–  Địa chỉ: Ấp Trung Sơn, Xã Thanh An, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước.

7. SIÊU THỊ NHÀ NÔNG THANH PHONG

–  Địa chỉ: Đội 3, Thôn 7, Xã Đăk Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước.

————————————————–

Kính chúc quý bà con được nguồn hàng chất lượng – vụ mùa bội thu!

————————————–

Hãy cùng KFF tiên phong tạo khác biệt

www.dotphakinhdoanh.kff.com.vn

Hotline: 0868 725 456

KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” – K1

KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” – K1

Ngày 18-06-2017 vừa qua, KFF đã tổ chức thành công khóa học bài bản đầu tiên tại Việt Nam về kinh doanh VTNN dành cho các chủ đại lý VTNN Khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP” Tại Khách Sạn Đông Hà Fortuneland Cần Thơ.

Đội ngũ nhân viên của KFF đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho khóa học.

Các anh/chị chủ đại lý VTNN cũng có mặt từ rất sớm để tham gia check – in nhận quà cùng KFF.

Hơn cả mong đợi, khóa học không chỉ chào đón sự tham gia của các đại lý đến từ các tỉnh ĐBSCL, hơn nữa khóa học còn có sự góp mặt của nhiều đại lý VTNN khác ở vùng Đông Nam Bộ.

Tại khóa học chuyên gia phát triển hệ thống cửa hàng VTNN – anh Nguyễn Minh Mãi đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích cho các anh/em đại lý VTNN. Những kiến thức này, các anh/chị có thể mang về áp dụng ngay cho cửa hàng của mình.

Khóa học kết thúc thành công, KFF rất tự hào vì không chỉ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đúc kết được cho các anh/em đại lý mà còn tạo ra được một cộng đồng gắn kết các đại lý kinh doanh VTNN giúp các anh/em trao đổi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh với nhau.

Khóa học đã khép lại nhưng đã tạo nguồn động lực rất lớn tiếp thêm sức mạnh để KFF vững tin tiếp tục đồng hành cùng các anh/chị kinh doanh VTNN xây dựng và phát triển cửa hàng VTNN nâng cao doanh số – phát triển trường tồn.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ

Ngày 16/10/2016 vừa qua, KFF tổ chức hội nghị khách hàng tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ.

Trong buổi chia sẻ “Đổi mới quy trình nâng cao lợi nhuận hội nhập quốc tế” với sự góp mặt của hơn 200 đại lý VTNN khắp  các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, cùng với khách mời là các Anh/Chị bên chi cục BVTV, Hoàng Gia Thái Lan, các công ty phân thuốc BVTV.

Chúng tôi chia sẻ những kiến thức tích lũy được, mong sẽ giúp các chủ cửa hàng VTNN giải quyết các khó khăn mà mình đang mắc phải: quản lý thời gian, công nợ, hàng hóa, nhân sự, . . .

Là cơ hội và là cầu nối gắn kết các chủ cửa hàng VTNN khắp khu vực ĐBSCL.

Thời gian tới KFF sẽ ngày càng nâng cao năng lực để đồng hành cùng các chủ cửa hàng VTNN giải quyết các khó khăn mắt phải. Hãy đồng hành cùng KFF tiên phong tạo khác biệt.